Truyền Hình FPT khuyến mại lắp đặt miễn phí !

truyền hình fpt

Truyền Hình FPT khuyến mại lắp đặt miễn phí !

FPT Play Box 2019 ra đời với những thay đổi đáng kể cả về “hình” lẫn “chất” chuyển đổi tivi thường thành Smart TV. Thiết kế nhỏ gọn với kích thước 106 x 106 x 18.5mm, trọng lượng chưa tới 200gr, FPT Play Box 2019 chỉ tựa như một chiếc điện thoại di động mà bạn có thể mang theo hằng ngày.

Khác với các loại hình dịch vụ truyền hình cố định như cáp, kỹ thuật số, IPTV…, điểm ưu việt của FPT Play Box 2019 là có thể “theo chân” người dùng tới mọi nơi, hoạt động trên mọi kết nối mạng Internet, được coi là một lựa chọn tin cậy và thông minh của người tiêu dùng ưa thích công nghệ mới và sự “dịch chuyển”.

Từ ngày 1/2/2019, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) chính thức ra mắt sản phẩm FPT Play Box 2018 với vẻ ngoài tinh tế và các tính năng vượt trội nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm “giải trí di động” hoàn toàn khác biệt.

truyền hình smart tivi

bang gia cuoc mang internet

  • Tặng thiết bị đầu cuối khi lắp mạng cáp quang
  • Miễn phí thi công & vật tư triển khai
  • Tặng từ 1-3 tháng cước sử dụng
  • Làm hợp đồng lắp đặt tại nhà & nhanh gọn trong 30 phút : chỉ cần CMT hoặc CCCD
  • Liên hệ : 0936.793.769 được tư vấn miễn phí.

Đội ngũ nhân viên FPT chuyên nghiệp, uy tín, hỗ trợ làm tất cả các thủ tục tận nơi. Cam kết 48h là có mạng sử dụng . Hiện nay FPT Telecom trang bị modem wifi 4 cổng khi khách hàng lắp mạng FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *